TÍNH LIÊN TỤC HỬLDER CALM VA SỰ ĐẶT CHỈNH HỬLDER CỦA NGHIỆM BÀI TOÁN CÂN BẰNG PHỤ THUỘC THAM SỐ TRONG KHÔNG GIAN METRIC - Anh, Lâm Quốc; Duy, Trần Quốc; Vân, Đặng Thị Mỹ; Thảo, Nguyễn Hiếu (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2011)
Chúng tôi xét bài toán cân bằng vectơ trong không gian metric. Thu được các điều kiện đủ cho sự liên tục Hửlder calm của nghiệm bài toán. Chúng tôi cũng nghiên cứu về tính đặt chỉnh Hửlder của bài toán cân bằng vectơ.