MộT Số PHƯƠNG PHáP ĐáNH GIá CHấT LƯợNG LớP HọC CủA SINH VIÊN NGàNH Kỹ THUậT - Phương, Lý Thanh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2013)
Đánh giá lớp học là hướng tiếp cận được thiết kế để giúp giảng viên xác định những nội dung và mức độ hiểu của sinh viên tại lớp học. Hướng tiếp cận này lấy người học làm trung tâm, giảng viên dẫn dắt, căn cứ vào tình huống cụ thể và xuất phát từ sự giảng dạy được tổ chức tốt. Bài viết này giới thiệu một số phương pháp đánh giá lớp học (CATs) có thể áp dụng trong quá trình giảng dạy cho sinh viên ngành kỹ thuật góp phần cải thiện chất lượng dạy và học kỹ thuật.