PHÂN TÍCH CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING TRONG DU LỊCH Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - Cường, Ong Quốc; Anh, Hà Thị Huỳnh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu này được thực hiện với mục tiêu phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động teambuilding trong lĩnh vực du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh. Số liệu nghiên cứu được thu thập từ 355 khách du lịch nội địa. Các phương pháp kiểm định hệ số tin cậy Cronbach?s alpha, phân tích nhân tố và phân tích hồi quy đa biến được sử dụng trong nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu cho thấy Thiết kế điểm đến, Thái độ của người tham gia và hướng dẫn, Năng lực và hiệu suất là những nhấn tố ảnh hưởng đến hoạt động teambulding trong du lịch ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Thiết kế là yếu tố có mức tác động cao nhất.