HỢP CHẤT DITERPENOID VÀ FLAVONOID TỪ LÁ BÌNH BÁT NƯỚC ANNONA GLABRA L. (ANONACEAE) - Trinh, Phạm Thị Nhật; TIEN, DUNG LE; Nhung, Đặng Thị Cẩm (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2014)
Từ phân đoạn hexane và ethyl acetate lá Bình bát nước (Annona glabra L.) hai hợp chất đã được phân lập và xác định cấu trúc là 8(14), 15-pimaradien-18-oic (1) acid và quercetin (2). Cấu trúc các hợp chất được xác định dựa trên các phổ 1D và 2D NMR.