Phân tích thực trạng và đánh giá nhu cầu tham gia vườn ươm doanh nghiệp công nghệ Trường Đại học Cần Thơ - Khôi, Lê Nguyễn Đoan (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2015)
Trong tiến trình toàn cầu hóa, chủ đề đổi mới và sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ luôn được quan tâm. Vườn ươm doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các kết quả nghiên cứu khoa học có khả năng thương mại hóa từ các trường đại học và lồng ấp cho các doanh nghiệp công nghệ khởi nghiệp. Nghiên cứu này trình bày phân tích thực trạng và đánh giá nhu cầu tham gia vào vườn ươm doanh nghiệp và định hướng phát triển sản phẩm khoa học công nghệ từ trường đại học.