Tính giải được của bài toán biên ban đầu thứ hai đối với phương trình hyperbolic trong hình trụ với đáy không trơn - Chức, Phùng Kim (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2015)
Trong bài báo này, chúng tôi nghiên cứu về Bài toán biên ban đầu thứ hai đối với phương trình hyperbolic trong hình trụ với đáy không trơn. Bài báo trình bày kết quả về sự tồn tại duy nhất nghiệm suy rộng của bài toán.