Tính ổn định của bài toán cân bằng ngẫu nhiên và áp dụng - Hải, Nguyễn Xuân; Quân, Nguyễn Hồng (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2016)
Trong bài báo này, chúng tôi giới thiệu một bài toán cân bằng ngẫu nhiên phụ thuộc tham số độ đo xác suất (SEP). Bằng việc đề nghị vài mêtric xác suất trên không gian các tham số, chúng tôi xét tính ổn định cho (SEP). Kết quả sau đó được áp dụng cho một số trường hợp riêng của (SEP).