FS-ALG: THUẬT TOÁN KHAI THÁC DÃY SỰ KIỆN PHỔ BIẾN - Hiền, Nguyễn Thị Thu; Thành, Văn Thế; Thơ, Quản Thành (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2015)
Khai thác tập phổ biến có yếu tố thời gian từ cơ sở dữ liệu giao dịch đòi hỏi nhiều thời gian thực thi. Vì vậy, bài báo tiến hành xây dựng cấu trúc cây FS-Tree (Frequent Sequence Tree) để lưu trữ các dãy sự kiện tổ hợp với thời điểm xuất hiện tương ứng. Từ đó, bài báo đề xuất thuật toán FS-Alg (Frequent Sequence Algorithm) để khai thác các dãy sự kiện phổ biến từ cây FS-Tree. Để minh họa tính hiệu quả, bài báo đánh giá thuật toán đề xuất so với thuật toán tương đồng là TSET-Miner.