Hợp hữu hạn của các module con - Thảo, Lê Phương (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2017)
Prime Avoidance là một định lý nổi tiếng trong Đại số giao hoán. Một số tác giả đã chứng minh định lý này trong trường hợp vành không giao hoán. Hơn nữa, nhiều nhà toán học đã mở rộng kết quả này cho module trên vành giao hoán và vành không giao hoán. Trong bài báo này, định nghĩa module con nguyên tố theo Sanh (2010) được sử dụng để nghiên cứu bài toán hợp hữu hạn của các module con và chứng minh kết quả Định lý Prime Avoidance cho module trên vành không giao hoán.