Dự BáO SảN LƯợNG LúA VIệT NAM BằNG CáC MÔ HìNH TOáN HọC - Tài, Võ Văn (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2012)
Bài báo sử dụng các mô hình khác nhau của hồi quy và chuỗi thời gian để dự báo sản lượng lúa của Việt Nam dựa trên các số liệu của quá khứ. Sử dụng các tiêu chuẩn của thống kê trong lựa chọn mô hình để tìm mô hình thích hợp nhất, từ đó tiến hành dự báo sản lượng lúa cho 5 năm tiếp theo bằng mô hình này.