Điều kiện bị chặn của hệ phương trình sai phân Volterra phi tuyến với chậm hữu hạn - Hiếu, Lê Trung; Chi, Hà Mộng Như (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2019)
Trong bài báo này, một số điều kiện đủ mới cho tính bị chặn mũ tới hạn của một lớp hệ phương trình sai phân Volterra phi tuyến phụ thuộc thời gian với chậm hữu hạn được đưa ra. Kết quả đạt được là mở rộng tổng quát của một số kết quả đã có trước đây như là trường hợp đặc biệt của nghiên cứu. Một ví dụ được đưa ra nhằm minh họa cho kết quả đạt được.