Xây dựng không gian tôpô mềm trung tính trên các phép toán mới - Trâm, Trần Thị Bảo (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2021)
Mục tiêu chính của bài viết này là xây dựng không gian tôpô trên tập mềm trung tính bằng cách đưa ra các phép toán mới. Bài viết thay thế các phép toán đã đưa ra trong nghiên cứu của Ozturk et al. (2019). bằng các phép toán mới trên nền các định nghĩa gốc về tập mờ, tập mềm, tập mềm trung tính. Từ đó, chúng tôi kiểm tra lại các tính chất và định lý của các phép toán này. Cuối cùng, bài viết cũng muốn chứng tỏ các phép toán này đảm bảo việc giữ mối liên hệ giữa không gian tôpô mềm trung tính và các không gian tôpô thành phần: không gian tôpô mờ, không gian tôpô mềm mờ.