Nguyên lý biến phân ekeland cho hàm hai biến với nhiễu tập - Quý, Đinh Ngọc; Diễm, Đỗ Hồng; Anh, Hà Nguyễn Huỳnh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2022)
Kết quả của bài báo này là sự mở rộng của nguyên lý biến phân Ekeland cho hàm hai biến vectơ được xét từ không gian mêtric đủ vào không gian Hausdorff lồi địa phương được trang bị thứ tự bởi một nón lồi đóng có đỉnh. Hàm mục tiêu được nhiễu bởi một tập lồi nằm trong nón thứ tự, thay thế cho nhiễu theo một hướng cố định nằm trong nón được nghiên cứu trước đây. Các hệ quả trong các trường hợp đặc biệt được đưa ra để so sánh với các kết quả nghiên cứu gần đây về vấn đề này.