Sự tồn tại nghiệm và tính liên tục của ánh xạ nghiệm bài toán điều khiển tối ưu đa mục tiêu - Tài, Võ Thành; Anh, Trần Thị Kim; Tâm, Trần Ngọc (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2022)
Bài báo nghiên cứu sự tồn tại và ổn định nghiệm của bài toán điều khiển tối ưu đa mục tiêu với phương trình trạng thái phi tuyến bị nhiễu. Bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật thích hợp, các điều kiện đủ cho sự tồn tại nghiệm và tính liên tục nghiệm của bài toán đang xét được thiết lập.