Người kể chuyện trong tiểu thuyết Nguyễn Ngọc Tư - Từ góc nhìn tự sự học - Thư, Trần Minh; Thảo, Bùi Thanh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023)
Bài viết khai thác vấn đề người kể chuyện trong tiểu thuyết Nguyễn Ngọc Tư (cụ thể qua hai tiểu thuyết: Sông và Biên sử nước). Tìm hiểu tiểu thuyết Nguyễn Ngọc Tư từ góc nhìn tự sự học, người kể chuyện là một trong những vấn đề trọng tâm thể hiện được những đổi mới trong cách viết của tác giả. Sự đổi mới này đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn và giá trị của tác phẩm.