Chế tạo thiết bị vi lỏng trên nền giấy bằng máy in laser - Chân, Ngô Bảo; Nhung, Dương Thị Hồng; Thi, Huỳnh Anh; Thọ, Đỗ Châu Minh Vĩnh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023)
Thiết bị vi lỏng trên nền giấy (μPAD) mang lại bước đột phá trong phân tích mẫu nhanh và phân tích tại hiện trường. Đây là lần đầu tiên có nghiên cứu sử dụng loại mực CF279A trong chế tạo thiết bị μPAD, điều này giúp mở rộng phạm vi cũng như cung cấp các bằng chứng vào số lượng ít các nghiên cứu chế tạo thiết bị μPAD bằng máy in laser. Giấy lọc 102 được sử dụng, sau khi in bằng máy in laser, khuôn sẽ được gia nhiệt ở tủ sấy với nhiệt độ 150ºC để hình thành các vùng ưa nước và kỵ nước. Thiết bị μPAD chế tạo có độ rộng kênh kỵ nước và ưa nước lần lượt là 1,0 mm và 0,4 mm trở lên. So với một số nghiên cứu bằng các phương pháp khác như in đóng dấu, in bàn thủ công cho độ phân giải cao hơn