Định lý Weierstrass cho hàm có giá trị khoảng - Tâm, Nguyễn Chí; Duy, Trần Văn; Du, Huỳnh Thanh; Phát, Nguyễn Trung; Quý, Đinh Ngọc (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2023)
Trong bài báo này, các phiên bản mở rộng của định lý Weierstrass cổ điển cho hàm có giá trị khoảng được đưa ra. Các kết quả được đề xuất là mới và tổng quát cho định lý Weierstrass cổ điển. Nhiều ví dụ cụ thể được trình bày để so sánh và minh họa cho các kết quả thu được.