KẾT QUẢ KHẢO SÁT BƯỚC ĐẦU THÀNH PHẦN HÓA HỌC CỦA CÂY BỒ CÔNG ANH (TARAXACUM OFFICINALE WIGG) - Đoàn, Phạm Công; Hạnh, Nguyễn Ngọc; Trung, Phùng Văn; Minh, Phan Nhật (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2008)
Từ cao ethyl acetate của cây Bồ Công Anh (Taraxacum officinale WIGG) thu hái tại Đà Lạt chúng tôi đã phân lập được một flavonoid là luteolin-7-O-b-D-glucopyranoside. Chất này được nhận danh bằng các phương pháp phổ hiện đại.