Phân tích các yếu tố Ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của cá doanh nghiệp ngoài quốc doanh Ở Kiên Giang - Thông, Phạm Lê; Tú, Phan Anh; Khải, Huỳnh Việt; Ninh, Lê Khương; Nghiêm, Lê Tấn (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2008)
Đang câ?p nhâ?t