Sự thỏa mãn, quan tâm và trung thành đối với cá của người tiêu dùng Ở các thị trường phía Nam - Tựu, Hồ Huy; Anh, Nguyễn Thị Kim; Olsen, Svein Ottar (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2008)
Đang câ?p nhâ?t