SINH TRƯỞNG VÀ KHẢ NĂNG THU HÚT KIM LOẠI CỦA CỎ VETIVER (VETIVERIA ZIZANIOIDES) TRỒNG THỦY CANH TRONG NƯỚC PHÈN - Hoa, Nguyễn Mỹ; Minh, Đặng Duy (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2009)
Đang câ?p nhâ?t