TRẮC NGHIỆM SÁU GIỐNG CẢI XÀ LÁCH VỤ XUÂN HÈ 2008 - Ba, Trần Thị; Hiền, Nguyễn Thị Minh; Thủy, Võ Thị Bích (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2009)
Thí nghiệm 6 giống cải xà lách bao gồm: 1/ TN 102; 2/ TN 105; 3/ TN 123; 4/ TN 160; 5/ DúN VàNG và 6/ SG 592 được bố trí theo thể thức khối hoàn toàn ngẫu với 3 lần lặp lại. Kết quả cho thấy giống TN 102, DúN VàNG và SG 592 cho năng suất thương phẩm (dao động từ 17,83 - 21,67 tấn/ha) và khả năng sinh trưởng cao hơn 3 giống còn lại.