Khôi phục và xấp xỉ hàm số bằng phương pháp tuyến tính trong không gian Besov với độ trơn hỗn hợp - Cường, Nguyễn Mạnh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2025)
Bài báo được thực hiện nhằm nghiên cứu việc khôi phục và xấp xỉ hàm số trong không gian Besov có độ trơn hỗn hợp. Các phương pháp tuyến tính từ giá trị lấy mẫu được xây dựng để khôi phục hàm số thuộc không gian Besov và đánh giá tiệm cận tốc độ hội tụ của phương pháp. Kết quả chính của bài báo là mở rộng và tổng quát các kết quả đã có.