TÍNH NỬA LIÊN TỤC CỦA ÁNH XẠ NGHIỆM XẤP XỈ BÀI TOÁN BAO HÀM TỰA BIẾN PHÂN - Anh, Lâm Quốc; Sơn, Trần Trịnh Minh; Tình, Cao Thanh; Huy, Phạm Văn (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2010)
Trong bài báo này chúng tôi đưa ra khái niệm nghiệm xấp xỉ của bài toán bao hàm tựa biến phân đa trị trong không gian vectơ mêtric. Nghiên cứu về các điều kiện đủ để các ánh xạ nghiệm xấp xỉ của bài toán bao hàm tựa biến phân đa trị là nửa liên tục trên hoặc nửa liên tục dưới. Các kết quả của chúng tôi là mở rộng và phát triển các kết quả đã có ngay cả khi áp dụng vào các trường hợp đặc biệt.