GÓP PHẦN KHẢO SÁT THÀNH PHẦN HÓA HỌC CÂY KIM TIỀN THẢO (DESMODIUM STYRACIFOLIUM (OSBECK) MERR.) - Màu, Nguyễn Thị; Hạnh, Nguyễn Ngọc; Trung, Phùng Văn (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2010)
Từ cao ethyl acetate và cao n-butanol của cây Kim tiền thảo, chúng tôi đã cô lập và nhận danh được ba hợp chất: genistein, b-sitosterol-3-o-b-glucopyranoside và allantoin. Cấu trúc của các hợp chất này đã được xác định bằng các dữ liệu phổ và tính chất hóa lý.