Kinh tế xã hội Việt Nam phục hồi tích cực sau giai đoạn khó khăn - Huyền, Hoàng (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2026)
Nhiều lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ, góp phần cải thiện đời sống người dân và thúc đẩy phát triển xã hội.