THựC HIệN CHIếN LƯợC ĐạI ĐOàN KếT TOàN DÂN Ở ĐồNG BằNG SÔNG CửU LONG TRONG Sự NGHIệP ĐổI MớI ĐấT NƯớC - Búa, Phạm Văn (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2011)
Bài viết khái quát và hệ thống các chính sách của Đảng ta nói chung và Đảng bộ các tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân. Khẳng định những chuyển biến tích cực trong đời sống vật chất và tinh thần và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục. Trên cơ sở đó, nêu ra một số kiến nghị thuộc về giải pháp đối với khối đại đoàn kết dân tộc ở đồng bằng sông Cửu Long.