KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG KHOA CÔNG NGHỆ - Tiến, Đinh Mạnh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài ?Kiểm toán năng lượng Khoa Công Nghệ? được thực hiện qua hai gia đoạn, kiểm toán sơ bộ rồi sau đó kiểm toán chi tiết hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều ho?a không khí và các thiết bị điện văn phòng hiện có trong Khoa Công Nghệ, để nhận dạng những cơ hội tiết kiệm điện, sau đó đo đạc, tính toán các phương án tiết kiệm điện, rồi từ đó đề xuất những giải pháp tiết kiệm điện khi đầu tư mua mới, lắp đặt, vận hành các thiết bị trong hệ thống nói trên. Nghiên cứu, thiết kế một thiết bị điều khiển đóng cắt hệ thống đèn trong phòng học nhằm tiết kiệm điện và nghiên cứu một khẩu hiệu tiết kiệm điện hợp lý gắn tại phòng học nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện của sinh viên.