TíNH ĐA DạNG THựC VậT Ở NúI HàM RồNG CủA VƯờN QUốC GIA PHú QUốC - Quân, Đặng Minh; Chuộng, Nguyễn Minh; Giẻo, Phan Hoàng; Thìn, Nguyễn Nghĩa (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài đã tiến hành khảo sát ở 19 ô tiêu chuẩn trong 6 sinh cảnh ở núi Hàm Rồng thuộc Vườn Quốc gia Phú Quốc. Kết quả đã xây dựng được bảng danh lục các loài thực vật bậc cao có mạch gồm 353 loài thuộc 215 chi của 85 họ trong 4 ngành. Bổ sung vào danh lục thực vật Vườn Quốc gia Phú Quốc 49 loài. Nguồn tài nguyên cây có ích và những loài cây nguy cấp cũng đã được thống kê với 271 loài cây có giá trị sử dụng chiếm 76,77% số loài của hệ thực vật và 11 loài cây có tên trong ?Sách đỏ Việt Nam? (2007) chiếm 3,12% số loài của hệ.