SO SÁNH THU NHẬP CỦA CÁC CHỦ THỂ TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ DU LỊCH VÙNG NÔNG THÔN TẠI CÙ LAO THỚI SƠN, TỈNH TIỀN GIANG - Hương, Bùi Thị Lan (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2012)
Du li?ch vu?ng nông thôn nươ?c ta kha? pha?t triê?n, nhâ?t la? vu?ng Đô?ng bă?ng sông Cư?u Long. Tuy nhiên, đê? pha?t triê?n bê?n vư?ng, du li?ch miê?t vươ?n câ?n chia sẻ lơ?i i?ch giữa các bên tham gia trong chuỗi giá trị du lịch. Người nông dân tham gia làm du lịch câ?n chu? đô?ng hơn, tự quyết định giá bán sản phẩm chư? không chi? dựa vào định suất của các công ty du lịch. Nghiên cư?u vê? chuô?i gia? tri? du li?ch miê?t vươ?n cu? lao Thơ?i Sơn la? mô?t điê?n hi?nh.