HỢP CHẤT FLAVONOIT TỪ LÁ CÂY MUỒNG HOÀNG YẾN (CASSIA FISTULA L.) - Trinh, Phạm Thị Nhật; Nhung, Lê Tiến; Nhung, Đặng Thị Cẩm (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2014)
Hai hợp chất flavonoit, kaempferol (1) và liquiritigenin (2) đã được phân lập từ dịch chiết etyl axetat lá muồng hoàng yến. Cấu trúc các hợp chất được xác định dựa vào phổ cộng hưởng từ hạt nhân 1 chiều, 2 chiều và kết hợp với tài liệu tham khảo.