PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH KINH TẾ TRANG TRẠI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HƯNG NGUYÊN, TỈNH NGHỆ AN - Toản, Ngô Xuân; Vinh, Đỗ Thị Thanh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2014)
Phát triển mô hình kinh tế trang trại là một trong những định hướng chiến lược của kinh tế nông nghiệp Việt Nam. Trên cơ sở phân tích thực trạng phát triển mô hình kinh tế trang trại trên địa bàn huyện Hưng Nguyên-tỉnh nghệ An trong thời gian qua, từ đó nhận diện các yếu tố hạn chế trong việc phát triển mô hình kinh tế trang trại huyện Hưng Nguyên-tỉnh Nghệ An, góp phần định hướng, xây dựng các giải pháp phát triển các mô hình hiệu quả và đề xuất giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế và phát triển mô hình kinh tế trang trại trên địa bàn huyện Hưng Nguyên-tỉnh Nghệ An.