TẬP BIẾN PHÂN TIỆM CẬN CẤP HAI VÀ ỨNG DỤNG - Tùng, Lê Thanh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2014)
Kết hợp giữa khái niệm tập biến phân được định nghĩa bởi Khánh và Tuấn năm 2008 và khái niệm đạo hàm tiệm cận xây dựng từ nón tiệm cận, được trình bày bởi Penot năm 1998, chúng tôi đưa ra khái niệm mới là khái niệm tập biến phân tiệm cận, khảo sát một số phép toán của chúng và ứng dụng tập biến phân tiệm cận này để xét điều kiện tối ưu của bài toán tối ưu đa trị.