NGUỒN TÀI NGUYÊN GIÁO DỤC: GIỚI THIỆU CÁCH TIẾP CẬN VÀ PHƯƠNG CÁCH KHAI THÁC HIỆU QUẢ - Sang, Nguyễn Duy (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2013)
Xã hội không ngừng phát triển cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, người giảng viên (GV) ngày nay cần không ngừng học tập và đổi mới để chủ động thích nghi với sự biến đổi của thời đại. Việc khai thác và sử dụng các tài nguyên giáo dục trong dạy học và nghiên cứu khoa học của GV vẫn còn hạn chế và chưa đạt hiệu quả như mong đợi. ở bài báo này, tác giả không đơn thuần giới thiệu các tài nguyên giáo dục mà còn định hướng cho GV khai thác nguồn tài nguyên này nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và nghiên cứu khoa học.