QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC MẦM NON VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG GIAI ĐOẠN 1995-2000 - Thuận, Phạm Đức (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2014)
Giáo dục mầm non có vị trí quan trọng đối với sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ mới nhằm đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ sau khi đất nước Đổi mới, nhất là trong giai đoạn 1995 ? 2000, giáo dục mầm non vùng đồng bằng sông Cửu Long đã có những bước chuyển biến quan trọng và đạt được những thành tựu to lớn. Bên cạnh những thành tựu đạt được vẫn còn một số hạn chế nhất định, nhưng nhìn chung giai đoạn 1995 ? 2000 đã chứng kiến một sự thay đổi rõ nét, vượt bậc của giáo dục mầm non ở vùng đất đồng bằng sông Cửu Long.