Một dạng tổng quát của nguyên lý biến phân trơn Borwein-Preiss cho ánh xạ đa trị - Quý, Đinh Ngọc; Hòa, Lê Vĩnh; Cường, Nguyễn Duy (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2015)
Chúng tôi đưa ra một dạng tổng quát của nguyên lý biến phân trơn Borwein-Priess cho ánh xạ đa trị, thay thế hàm khoảng cách và chuẩn bởi hàm cỡ “gauge-type” nửa liên tục dưới. Nghiên cứu ánh xạ đa trị, chúng tôi quan tâm đến dạng nghiệm cực tiểu mới, khác so với dạng nghiệm Pareto thường nghiên cứu.