TÍNH TRƠN CỦA NGHIỆM SUY RỘNG CỦA BÀI TOÁN BIÊN BAN ĐẦU THỨ HAI ĐỐI VỚI PHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN SÓNG TRONG HÌNH TRỤ VỚI ĐÁY KHÔNG TRƠN - Chức, Phùng Kim (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2015)
Bài báo này công bố kết quả nghiên cứu về tính trơn của nghiệm suy rộng của bài toán giá trị biên ban đầu thứ hai đối với phương trình truyền sóng (phương trình hyperbolic) trong hình trụ vô hạn với đáy chứa điểm nón. Một số kết quả quan trọng về sự tồn tại duy nhất, tính trơn của nghiệm của bài toán trong các không gian Sobolev đã được trình bày ở đây.