Phân tích thống kê tỉ lệ có việc làm của sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ - Tài, Võ Văn; Huyền, Đào Thị (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2016)
Dựa trên những thông tin được khảo sát, bằng các phương pháp phân tích thống kê đơn biến và đa biến, bài viết phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tỷ lệ có việc làm (ERS) của sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Cần Thơ (CNS). Sự phân tích cho thấy, ERS của sinh viên CNS phụ thuộc vào kết quả học tập và một số hoạt động của họ khi học tại Trường. Kết quả của nghiên cứu là thông tin hữu ích, làm cơ sở cho những đề xuất, những cải tiến trong quản lý và những kế hoạch trong phấn đấu học tập của sinh viên nhằm nâng cao cơ hội xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả này cũng là nền tảng cho nhiều ứng dụng thực tế khác.