Phương pháp toán tử Trotter cho xấp xỉ Laplace đối xứng - Nghiệm, Trịnh Hữu; Giang, Lê Trường (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2016)
Bài báo nghiên cứu tốc độ hội tụ của dãy tổng hình học về phân phối Laplace đối xứng bằng phương pháp toán tử Trotter. Tốc độ hội tụ được trình bày trong bài báo này dưới dạng xấp xỉ "O-lớn" và "o-nhỏ".