Sự tồn tại và tính duy nhất nghiệm của bài toán biên ban đầu thứ hai đối với phương trình Schrödinger cấp hai trong hình trụ đáy không trơn - Chức, Phùng Kim (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2016)
Bài toán Cauchy-Dirichlet đối với hệ phương trình Schrödinger tổng quát trong miền chứa điểm nón đã được tác giả Nguyen Manh Hung (1998) nghiên cứu. Trong bài báo này, chúng tôi  nghiên cứu về bài toán biên ban đầu thứ hai đối với phương trình   Schrödinger cấp hai trong hình trụ đáy không trơn . Bài báo trình bày kết quả về sự tồn tại duy nhất của nghiệm suy rộng.