SỰ TỒN TẠI NGHIỆM CỦA BÀI TOÁN BAO HÀM TỰA BIẾN PHÂN VÀ ỨNG DỤNG - Anh, Lâm Quốc; Nhơn, Phan Đại (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2012)
Chúng tôi xét bài toán bao hàm tựa biến phân trong không gian vectơ tôpô. Thiết lập các điều kiện đủ cho sự tồn tại nghiệm. áp dụng vào một số trường hợp đặc biệt của bài toán bao hàm tựa biến phân như, bất đẳng thức Ky Fan, bất đẳng thức biến phân và bài toán tối ưu.