PHÂN LOẠI BẰNG PHƯƠNG PHÁP BAYES TỪ SỐ LIỆU RỜI RẠC - Tài, Võ Văn (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2012)
Bài báo trình bày bài toán phân loại bằng phương pháp Bayes từ số liệu rời rạc, qua  chương trình ước lượng hàm mật độ xác suất, phân loại một phần tử mới và tinh sai số Bayes được viết trên phần mềm Matlab. Các chương trình này được sử dụng để thực hiện cho các ứng dụng cụ thể từ số liệu rời rạc thực tế.