Phương pháp hàm đặc trưng cho một số định lí giới hạn trong xác suất - Giang, Lê Trường; Nghiệm, Trịnh Hữu (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2017)
Nội dung chính của bài viết này là sử dụng công cụ hàm đặc trưng để giải quyết một số bài toán xấp xỉ trong xác suất như xấp xỉ Poisson phức hợp, xấp xỉ Gamma và xấp xỉ Laplace. Các kết quả nhận được là sự mở rộng và khái quát hóa một số kết quả đã có.