Tính liên tục Hölder của ánh xạ nghiệm bài toán điều khiển tối ưu phụ thuộc tham số - Anh, Lâm Quốc; Tâm, Trần Ngọc; Đức, Nguyễn Phúc; Tài, Võ Thành (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2018)
Bài báo nghiên cứu sự ổn định nghiệm của bài toán điều khiển tối ưu phụ thuộc tham số với phương trình trạng thái tuyến tính. Các điều kiện đủ cho tính liên tục Hölder calm của ánh xạ nghiệm của bài toán đang xét được thiết lập. Ngoài ra, việc ứng dụng các kết quả đạt được vào trường hợp đặc biệt của bài toán tối ưu điều khiển cũng được nghiên cứu