Xây dựng trò chơi hỗ trợ dạy học Tiếng Việt cho học sinh lớp 1 - Thắm, Phạm Thị (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2018)
Bài báo nghiên cứu các vấn đề cơ bản của trò chơi trong dạy học Tiếng Việt và thực trạng sử dụng trò chơi trong dạy học Tiếng Việt cho học sinh (HS) lớp 1, từ đó xây dựng các trò chơi cho HS lớp 1 với mục đích khắc phục các khó khăn trong dạy học Tiếng Việt cho HS lớp 1, giúp các em vui vẻ, hứng thú học tập, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục.