Bất đối xứng trong tán xạ electron-hạt nhân ở năng lượng cao - TrườNg, Võ Minh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2019)
Độ bất đối xứng trong tán xạ êlectron-hạt nhân ở năng lượng cao cỡ hàng trăm GeV trở lên được mô tả trong khuôn khổ lý thuyết hợp nhất điện từ-yếu. Cả độ bất đối xứng ARL và tỉ số tiết diện tán xạ R được phân tích đồng thời cho thấy kết quả giống nhau về quan hệ giữa lực điện từ và lực yếu trong lực hợp nhất. Các tính toán cụ thể được thực hiện cho cặp đồng vị hai hạt nhân .