Thuật toán quy hoạch động cho bài toán xếp ba lô cân bằng {0,1} - Hiếu, Võ Nguyễn Minh; Lễ, Trần Thủ; Duy, Nguyễn Ngọc Đăng (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2019)
Trong bài báo này, một biến thể của bài toán tối ưu cân bằng với ràng buộc có dạng xếp ba lô được nghiên cứu. Để giải quyết bài toán, một cấu trúc đặc biệt của tập các phương án chấp nhận được chỉ ra. Dựa vào đó, một thuật toán quy hoạch động được đề xuất để giải bài toán đã nêu trong thời gian đa thức.