Bài toán liên thông p-median trên đồ thị đầy đủ và đồ thị lưỡng phân đầy đủ - Duy, Nguyễn Ngọc Đăng; Hiếu, Võ Nguyễn Minh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2020)
Trong bài báo này, một bài toán vị trí liên quan đến các thành phần liên thông trên đồ thị đầy đủ và đồ thị lưỡng phân đầy đủ được đề cập. Để giải quyết bài toán này, một số định lí và bổ đề được đưa ra trong quá trình nghiên cứu. Bên cạnh đó, các thuật toán thời gian tuyến tính được đưa ra để giải bài toán liên thông p-median trên đồ thị đầy đủ và đồ thị lưỡng phân đầy đủ.