Nhu câ?u đa?m cu?a cá Lóc bông(Channa micropeltes Cuvier, 1831) giai đoạn giống - Hiền, Trần Thị Thanh; Lan, Nguyễn Thị Ngọc; Yên, Dương Thúy; Tuấn, Nguyễn Anh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2005)
Đang câ?p nhâ?t