Tính các thừa số dạng đa cực và đánh giá đóng góp của tương tác yếu trong tán xạ ở năng lượng cao - TrườNg, Võ Minh (Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, 2020)
Các công thức tính yếu tố ma trận rút gọn có mặt trong biểu thức thừa số dạng đa cực của hạt nhân trong tán xạ  ở năng lượng cao được thiết lập trong khuôn khổ lý thuyết hợp nhất điện từ-yếu. Các thừa số dạng đa cực của hạt nhân  trong tán xạ đàn hồi ứng với trạng thái cơ sở được tính toán từ các công thức đưa ra. Đóng góp của tương tác yếu ở năng lượng hàng trăm GeV trở lên cũng được đánh giá trên cơ sở các thừa số dạng vừa tính được.